Ninh Thuận – chào xuân Giáp Ngọ – 2014

Nhắc đến Ninh Thuận, người ta lại nhớ đến bãi biển Cà Ná, nhớ chợ Phan Rang, tháp Chàm, gốm Bàu Trúc và nhiều lắm những danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc cổ kính mang đậm văn hóa Champa. Cùng với các tỉnh thành khác, Ninh Thuận ngày nay đang dần thay da đổi thịt để bắt kịp tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày xuân đang cận kề, nhân dân tỉnh Ninh Thuận lại háo hức tổ chức các hoạt động lớn để tổng kết năm cũ Quý Tỵ 2013 và đón chào một năm mới Giáp Ngọ 2014 hứa hẹn nhiều thành công.
Một trong những hoạt động lớn được tổ chức trong dịp này là “Chào Xuân Giáp Ngọ 2014”, diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28 tháng 01 năm 2014 tại sân khấu quảng trường 16 tháng 4 – thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – tỉnh Ninh Thuận. Chương trình do Đài PT và TH tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng công ty Quảng Cáo Sen Vàng TP. HCM thực hiện, được truyền hình trực tiếp trên Đài PT và TH tỉnh Ninh Thuận với sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Phạm Anh Khoa, Phạm Trưởng, Nguyễn Phi Hùng, nhóm Lửa Việt, vũ đoàn Hạc Trắng…
Đến với “Chào Xuân Giáp Ngọ 2014”, quý khán giả sẽ được thưởng thức những khúc hát mừng xuân, ca ngợi con người – quê hương – đất nước, hòa mình theo từng vũ điệu sôi động – trẻ trung và cảm nhận hơi thở của mùa xuân đang lan tỏa khắp nơi.

hqh DTV BT

PAK PT NPH

 

PPT BTT

 

Hồng Phước