Hoa hậu Mỹ Linh “ăn mừng” cùng Công ty Sen Vàng sau chiến thắng tại Miss World 2017

Vừa trở về từ Trung Quốc sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World), Hoa hậu Mỹ Linh đã sớm có mặt tại Công ty Sen Vàng để chia sẻ niềm vui và cảm ơn những thành viên trong “đại gia đình” thứ hai của cô.

My linh tham sen vang (1)

Với dự án Cõng điện lên bản, Hoa hậu Mỹ Linh trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên chiến thắng giải Nhân ái sau nhiều mùa Miss World. Trở về Việt Nam sau cuộc thi, Hoa hậu Nhân ái thế giới đã vội vã có mặt tại Công ty Sen Vàng. Đây đang là đơn vị quản lý của Mỹ Linh, nhưng trên hết Sen Vàng gần như trở thành ngôi nhà thứ hai sau khi cô trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016.

Khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2017, những thành viên của Công ty Sen Vàng, từ cấp lãnh đạo đến nhân viên đã trở thành những người hỗ trợ đắc lực nhất cho Mỹ Linh. Sen Vàng đã đồng hành cùng Mỹ Linh trong dự án Cõng điện lên bản, từ khi dự án mới chỉ là một ý tưởng đến khi dự án hoàn thành. Bên cạnh đó, “500 anh em” Sen Vàng đã tích cực kêu gọi bình chọn để cô liên tục nằm trong top những mỹ nhân có lượng bình chọn cao nhất tại Miss World.

My linh tham sen vang (3)

Trở về sau hành trình tại Miss World, Mỹ Linh đã đến thăm “đại bản doanh” mới của Công ty Sen Vàng, là một tòa nhà to, đẹp và lộng lẫy nằm sát trung tâm Quận 1 của TP.HCM. Người đẹp đã đến từng phòng ban, bắt tay từng người, chia sẻ niềm vui chiến thắng với những người anh, chị, người bạn trong đại gia đình lớn. Cô cũng xúc động gặp lại những anh chị đã cùng cô “nằm gai nếm mật” tại Yên Bái khi thực hiện Cõng điện lên bản. Đáp lại, những người bạn tại Sen Vàng cũng dành cho cô những cái ôm, những lời chúc mừng ngọt ngào nhất.

Mỹ Linh còn mang theo chiếc cúp Hoa hậu Nhân ái và chia sẻ vui rằng: “Chiếc cup này là dành cho Sen Vàng”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong “ngày trở về” của Hoa hậu Mỹ Linh.

My linh tham sen vang (6)

my linh tham sen vang 15

My linh tham sen vang (5)

My linh tham sen vang (9) My linh tham sen vang (10) My linh tham sen vang (11) My linh tham sen vang (12) My linh tham sen vang (13)

My linh tham sen vang (14) My linh tham sen vang (15)

BBT Sen Vàng