HHVN 2016: 6 đặc quyền khiến nhiều người ‘sốc’ về tấm vé 25 triệu

Những ngày qua, thông tin về mức giá kỷ lục 25 triệu đồng cho mỗi vé VIP khiến nhiều người tò mò. Bà Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về điều đặc biệt của tấm vé này.

Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá cao cả về khâu tổ chức và đơn vị tạo nên sự thay đổi này chính là Công ty Truyền thông Sen Vàng. Ngay từ khi khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng.

Sau 2 vòng sơ khảo được tổ chức hoành tráng ở miền Bắc và miền Nam, ngày 28/8 tới đây Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, sau 14 năm, Hoa hậu Việt Nam mới quay trở lại thành phố mang tên Bác, vì vậy mà đêm Chung kết sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng.

ba-pham-kim-dung
Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, bà Phạm Kim Dung

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức hoành tránh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đêm Chung kết cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên tình đám trong làng giải trí Việt như Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi. Bên cạnh những ngôi sao danh tiếng của làng nhạc Việt, đêm Chung kết còn có sự góp mặt của nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain.

Mới đây, vé xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được bán ra và mức giá 25 triệu đồng cho một chiếc vé VIP hạng Bạch Kim đã khiến nhiều người choáng váng. Chia sẻ với phóng viên về mức giá kỷ lục này, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng – bà Phạm Kim Dung cho biết: “Thực tế, vé có mức giá 25 triệu và 20 triệu chỉ bán rất ít theo nhu cầu của một số khán giả đặc biệt. Với hạng vé 25 triệu (hạng Bạch Kim), khán giả sẽ nhận được nhiều điều đặc biệt.

Đầu tiên, loại vé này được thiết kế đặc biệt. Nó có một chiếc LCD tuyệt đẹp và đẳng cấp, trong đó có các thông tin xuyên suốt về cuộc thi như clip ngắn tóm tắt về các vòng thi, clip tự giới thiệu của thí sinh, các bộ sưu tập của thí sinh,…

Thứ 2, trước khi vào chương trình, tất cả các khách hạng Bạch Kim sẽ được mời tham dự dạ tiệc thảm đỏ

Theo Người Đưa Tin