“Giai điệu Phương Nam” lần thứ 55- Những màu sắc Bạc Liêu

Mùa lễ hội cuối năm cũng là mùa tất bật của Sen Vàng với những dự án, sự kiện và cả những hoạch định trước thềm năm mới. Và ngày 16/12 tới đây. Ekip Sen Vàng sẽ trở lại Bạc Liêu để thực hiện chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 55 tại quảng trường Hùng Vương. Giai điệu phương Nam là một trong những chương trình nghệ thuật quen thuộc mà Sen Vàng gắn bó từ những ngày đầu. Vùng đất Bạc Liêu cũng thế, nên rất nhiều tình cảm và tâm tư được đặt vào chương trình lần này.

01 (Copy)

Những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu tại Quảng Trường Hùng Vương được tiết lộ trong buổi tổng duyệt của chương trình, diễn ra vào lúc 19g ngày 15/12/2016.

Với chủ đề “Cho đất nở hoa” – sân khấu 25m cùng màn hình LED hiện đại, hình ảnh “Bạc Liêu tuổi 20” hiện ra lung linh, rực rỡ, được biến chuyển linh hoạt.

02 (Copy)

Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSUT Hữu Quốc, ca sĩ Đoàn Minh, Thụy Vân, Hạnh Nguyên, Thanh Ngọc, Triệu Lộc, Cao Công Nghĩa, Quán quân “Tuyệt đỉnh song ca” – Thạch Sớt và Minh Thảo, Quán quân “Thử tài siêu nhí” – bé Quách Phú Thành, các nghệ sĩ: Ngọc Đợi, Như Huỳnh, nhóm nhạc The Wings, Mắt Ngọc, Nam Việt cùng dàn diễn viên đông đảo

03 (Copy)

04 (Copy)

Ekip Sen Vàng cùng các nghệ sĩ hăng say tổng dợt, điều chỉnh bàn thảo cùng nhau nhằm mang đến một chương trình nghệ thuật chất lượng, “mãn nhãn”.

05 (Copy)

06 (Copy)

07 (Copy)

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang bàn bạc, thảo luận cùng Ban tổ chức.

08 (Copy)

09 (Copy)

 

10 (Copy)

11 (Copy)

12 (Copy)

13 (Copy)

Những tiết mục ấn tượng, hứa hẹn nhiều bất ngờ sẽ xuất hiện trong chương trình “Giai điệu Phương Nam” do Đài PT-TH Bạc Liêu phối hợp với Công ty Sen Vàng TP.HCM tổ chức, vào 20g00 ngày 16/12/2016 và được truyền hình trực tiếp trên 13 Đài PT-TH Bạc Liêu, Ninh Thuận, Tiền Giang, Hậu Giang, Bình Thuận, Đồng Nai, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương và Đắk Nông.