Hoa hậu Mỹ Linh đẹp ngất ngây bên cạnh Noo Phước Thịnh
Tham dự chương trình nhạc hội Tết an bình – Xuân cho em, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm đỏ được sử dụng chất liệu xuyên thấu của NTK Đỗ Long, giúp cô khéo léo khoe dáng đồng hồ cát đáng mơ ước.
1 4 6
 
Cũng trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại có cơ hội được gặp gỡ giọng ca “Lặng thầm” ngay chính trên sân khấu. Vì chiếc đầm dài nên người đẹp được Noo Phước Thịnh cẩn thận dìu lên sân khấu. Cả hai đã có những khoảnh khắc thú vị khi cùng nhau chia sẻ những dự định, kế hoạch trong năm 2017 với MC Quỳnh Hương. 
3 2
 
Trong các sự kiện gần đây, cô đón nhận được nhiều lời khen về thần thái cũng như phong cách. Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ bản thân mình muốn được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau chứ không đóng khung mãi trong một hình ảnh. 
12 13
Với sự kiện này, trong không khí đón xuân, cô chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ với chất liệu xuyên thấu, điểm xuyển là những bông hoa được tạo ra từ những viên đá.
16
Sau sáu năm tổ chức, năm nay với chủ đề Tết an bình – Xuân cho em, chương trình hướng về các học sinh vùng cao với dự án trao tặng nhà bán trú An Bình.
18

Trước đêm nhạc, trong vai trò đại sứ thiện chí của chương trình, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thăm và tặng 40 phần học bổng tại Trường THPT Trần Can, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Chuyến đi này cũng là dịp hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự buổi bàn giao nhà bán trú An Bình.

Đêm nhạc hội Tết an bình – Xuân cho em có các nghệ sĩ Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Nam Cường, Lân Nhã, Hoàng Yến Chibi… Đây là một trong những hoạt động của chương trình từ thiện “Tết an bình” thường niên do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức vào mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Trang phục: Đỗ Long

Make up: Minh Chu

Photo: Hải Nguyễn