Lễ công bố chương trình du lịch tưởng thưởng 2016

Chiều ngày 07/07/201, tại hai điểm Grand Palace (Tp. HCM) & trung tâm hội nghị quốc gia NCC (Hà Nội) được sự tín nhiệm của công ty Amway Việt Nam, công ty Sen Vàng tổ chức sự kiện công bố các địa điểm du lịch tưởng thưởng 2016.

Lần đầu tiên, sự kiện của Amway được truyền hình trực tiếp giữa 02 đầu cầu. Chương trình mang đến một cảm giác mới lạ & không khí vô cùng hào hứng cho các NPP Amway trên khắp toàn quốc. Gần 20.000 khách tham dự đều đánh giá chương trình có ý tưởng đột phá, nâng tầm các sự kiện của Amway Việt Nam.

Với chủ đề “Hành trình vút bay cùng Amway” – ý tưởng đưa máy bay Boeing A380 vào không gian chương trình. Các thiết kế phối cảnh tạo cảm giác cho người tham dự như bước thực sự vào bên trong máy bay.

Check-in

Hành khách tham dự chương trình trải qua những hoạt động đón khách vô cùng ý nghĩa & thú vị: Checking Boarding Pass; chụp hình với các nữ tiếp viên của hãng Amway Airline; hay chụp hình cùng những điểm du lịch tưởng thưởng các năm Amway khi qua đường ống của máy bay.
Các điểm du lịch

Bên trong khán phòng mô phỏng khoan máy bay Boeing A380, hành khách được trải nghiệm một hành trình vô cùng đặc biệt.

Lối vào máy bay

1Trước khi chuyến bay khởi hành, tổ tiếp viên khai mạc chương trình bằng “Vũ điệu an toàn bay” để hướng dẫn hành khách những quy định an toàn.

Vũ điệu an toàn bay

Phần xuất hiện của phi hành đoàn – Cơ trưởng TGĐ Amway Việt Nam

Phi hành đoànChuyến bay khởi hành bay đến Dubai

Công bố DI Trip DubaiTiếp tục bay đến Disney Land Hồng Kông

Công bố ALS Trip Hong Kong Dai Loan

Kết thúc hành trình, máy bay đưa hành khách trở về Việt Nam, tại khu vực ga đến hành khách có thể tham quan & mua sắm tại các địa điểm vừa đi qua

Phối cảnh Phối cảnh Phối cảnh