Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam đến Cần Thơ

Sự kiện Chinh phục “Siêu Lẩu Lớn Nhất Việt Nam” tại Cần Thơ sẽ được diễn ra vào lúc 8:00 – 12:00 ngày 27/6/2015 tại Hội chợ du lịch, thương mại vùng ĐBSCL 2015 – Đường số 1, khu đô thị Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ. Sự kiện do nhãn hàng Knorr thuộc công ty Unilever Food Solutions Việt Nam tổ chức, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015.

Sự kiện với sự tham gia của Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải, 31 thí sinh Hoa Khôi Đồng Bằng 2015 và hơn 300 đầu bếp khu vực ĐBSCL. Các đầu bếp tài hoa và thực khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam” và được chia sẽ những bí quyết nấu nước dùng thơm ngon sánh đậm vị thịt.

Năm 2014, sự kiện xác lập kỷ lục siêu lẩu lớn nhất Việt Nam đã được tổ chức thành công với quy mô hoành tráng, thu hút được sự chú ý và tham gia đông đảo của các đầu bếp tại TP.Hồ Chí Minh. Trước sự chứng kiến của hàng nghìn khách mời tham dự, các đầu bếp tham gia sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vinh danh và trao bằng chứng nhận xác lập kỷ lục “Siêu Lẩu lớn nhất Việt Nam”. Đây là niềm tự hào của các đầu bếp được tham gia xác lập kỷ lục này.

Dau-bep-Pham-Tuan-Hai

Với đường kính 5m, chiều cao 1,2m, đây là nồi lẩu được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam chứng nhận là nồi lẩu lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Với sự tham gia của hơn 1000 đầu bếp tại TP.Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, cùng sự chứng kiến của hơn 3000 thực khách, sự kiện “Chinh phục Siêu Lẩu Lớn Nhất Việt Nam” cũng chính là ngày hội ẩm thực để các đầu bếp tài ba có cơ hội giao lưu học hỏi cùng nhau trổ tài để chinh phục khẩu vị của các thực khách.

Để thực hiện được siêu lẩu, các đầu bếp đã phải dùng đến 1,3 tấn nguyên liệu như: tôm, thịt, rau, củ và gia vị được tuyển chọn theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất rồi được sơ chế theo quy chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Knoor_1
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải tại sự kiện siêu lẩu

Và sắp tới vào ngày 27/6/2015, “Siêu Lẩu lớn nhất Việt Nam” sẽ đến với TP.Cần Thơ để thách thức sự chinh phục của các đầu bếp tài ba tại khu vực ĐBSCL và mang đến cho thực khách nơi đây những trải nghiệm về món lẩu đặc trưng của Việt Nam.

 

Theo hoakhoidongbang.com