Cuối tuần từ Bắc đến Nam của Hoa hậu Mỹ Linh

Dù bận rộn với lịch học và tất bật tham gia các hoạt động cộng đồng từ Bắc tới Nam nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ được phong độ tươi xinh cùng dáng vẻ năng động, nhiệt huyết của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trong mỗi sự kiện tham gia cô đều chọn cho mình phong cách phù hợp, giản dị. Nếu như tham dự sự kiện “Ngày toàn dân chung tay vì huyện đảo xanh – sạch – đẹp ở huyện Cát Hải (Hải Phòng)”, cô trẻ trung, đơn giản với áo thun, quần jeans thì buổi tối dự Lễ hội Tắt đèn ở Hà Nội cô diện chiếc đầm thanh lịch của NTK Phương My.

My Linh - Cat Hai 1.2

 

My Linh - Cat Hai 3 - Copy

My Linh - Cat Hai 1.2

Được biết, tại Cát Hải, người đẹp đã cùng với cán bộ và người dân địa phương tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như thu gom rác ở các trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học và các khu dân cư. Sự kiện còn có sự tham dự của diễn viên hài Quang Thắng.

My Linh - Cat Hai 1

Sáng ở Cát Hải, chiều Mỹ Linh về Hà Nội để dự Lễ hội Tắt Đèn. Đây là sự kiện tổng kết hành trình chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng 2017 và hưởng ứng giờ trái đất, thông qua đó truyền tải thông điệp bảo về môi trường Thủ đô. Người đẹp hào hứng chia sẻ bản thân rất thích những hoạt động như vậy nên phải cố gắng tham gia.

My Linh - Le hoi Tat Den 4

Ngay sau khi dự Lễ hội Tắt đèn, Mỹ Linh phải ra sân bay gấp để di chuyển ngay trong đêm vào TP. HCM dự sự kiện “Ngày chạy Olympic” theo lời mời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố.

My Linh - chay bo 7

 

My Linh - chay bo 8

My Linh - chay bo

Có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ – nơi diễn ra “Ngày chạy Olympic” từ sáng sớm, Mỹ Linh vẫn tỏ ra rất khỏe khoắn và chuyên nghiệp dù phải trải qua những chuyến bay gấp gáp từ Bắc đến Nam. Cũng trong sự kiện, Đỗ Mỹ Linh gặp lại các bạn của mình từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là Top 10 Bùi Nữ Kiều Vỹ và người đẹp H’ăng Niê. Cả ba hòa cùng dòng người xuống phố đi bộ để hưởng ứng ngày chạy vì sức khỏe toàn dân. Được biết, đây là cũng là lần đầu tiên Mỹ Linh và Kiều Vỹ gặp lại nhau kể từ sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nên Hoa hậu Mỹ Linh được các bạn học sinh, sinh viên yêu mến và chào đón nồng nhiêt. Mỹ Linh cho biết “Chương trình ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Hồ Chí Minh là 1 hoạt động thú vị, đối với Linh việc được hòa vào dòng chạy cùng tất cả mọi người ở đây là một điều vô cùng hào hứng. Khi tham gia hoạt động này, bản thân Linh muốn gởi đến tất cả mọi người 1 thông điệp hãy thường xuyên rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, để có một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái và sống vui hơn, khỏe hơn, làm tốt mọi công việc mà mình theo đuổi”.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như đại sứ Lễ hội Áo dài, quảng bá Festival Đờn ca tài tử… Người đẹp ngày càng chiếm được sự yêu mến và quan tâm của công chúng.

Make up : Bin Nguyễn – Minh Chu

Photo : Thiên Hùng – Phạm Huy Bình – Trịnh Kim Điền