Nguyễn Thị Lệ Nam Em đăng quang Hoa khôi ĐBSCL 2015

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 vừa kết thúc với chiến thắng xứng đáng của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em, đánh dấu hành trình nhan sắc thành công và nhiều ý nghĩa.

Với phần trả lời ứng xử trọn vẹn cho câu hỏi “Yếu tố nào thể hiện nét đẹp người phụ nữ vừa hiện đại vừa truyền thống”, cô sinh viên 19 tuổi đến từ Tiền Giang đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh vòng chung kết để giành chiếc vương miện danh giá.

Chung-ket-(1)
Phần thưởng cho Tân Hoa khôi là Vương miện Hoa khôi ĐBSCL và 300 triệu đồng.
Ngoài ra, Nguyễn Thị Lệ Nam Em còn giành được danh hiệu Người đẹp tài năng.
Á khôi 1: SBD 123: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai
Á khôi 2: SBD 258: Vương Thanh Tuyền

Đêm nhan sắc tỏa sáng
Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 đã để lại nhiều dấu ấn và dư vị đẹp. Bên cạnh sự lên ngôi đầy thuyết phục của Nguyễn Thị Lệ Nam Em, đêm chung kết thực sự đã trở thành đêm thăng hoa của nghệ thuật và nhan sắc.
Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng ở lần tổ chức thứ 3, Hoa khôi ĐBSCL một lần nữa chứng minh uy tín qua chất lượng thí sinh và sự thể hiện nổi bật của các nhan sắc trong đêm chung kết.
30 người đẹp từ mọi miền đất nước đã cùng tranh tài qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội lần lượt đến từ Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, thương hiệu áo tắm Xuân Thu, Nhà thiết kế Sơn Collection.
Các người đẹp cho thấy thành quả sau những ngày luyện tập catwalk và kỹ năng trình diễn cùng ekip của siêu mẫu Hà Anh với những sải bước tự tin, thần thái xinh đẹp, rạng rỡ, được công nhận bằng những tràng vỗ tay tán thưởng liên tục của tất cả khán giả có mặt tại sân khấu bờ Tây sông Hậu (Cần Thơ).
Sau 3 phần thi trình diễn, Top 10 đã được công bố, tiếp đến là top 5 thí sinh tham gia vòng thi ứng xử. Khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, trong Hoa khôi ĐBSCL 2015, các thí sinh được đặt câu hỏi từ một vị ban giám khảo bốc thăm ngẫu nhiên mà chưa có câu hỏi có sẵn. Vì thế, ngoài năng lực ứng xử, vòng thi này còn là cơ hội để Ban giám khảo đánh giá kỹ năng xử lý tình huống của các thí sinh.

Đêm nghệ thuật thăng hoa
Chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015 gây ấn tượng cho khán giả ngay từ những phút đầu tiên với sân khấu hoành tráng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, thể hiện tâm huyết và sự đầu tư quy mô từ đơn vị tổ chức – Công ty Sen Vàng TP. HCM. Những nét phác thảo đơn giản qua bàn tay “phù phép” tài tình của đạo diễn Hoàng Nhật Nam trở nên sống động và đầy lôi cuốn, tái hiện trọn vẹn phong vị miền sông nước Cửu Long.
Khán giả có dịp đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác qua các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, dàn dựng công phu, đa sắc màu, thể hiện sự ngọt ngào, truyền thống hòa quyện cùng nét trẻ trung, năng động, đặc biệt là những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ…
Bên cạnh đó, phần dẫn dắt thu hút, linh hoạt và duyên dáng của 3 MC: Ái Phương, Quỳnh Chi, Vũ Mạnh Cường cũng là điểm ấn tượng không thể không kể đến cho thành công của đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL 2015.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
– Hoa khôi ĐBSCL 2015: SBD 131: Nguyễn Thị Lệ Nam Em
– Á khôi 1: SBD 123: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai
– Á khôi 2: SBD 258: Vương Thanh Tuyền

DANH SÁCH GIẢI PHỤ
– Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 131)
– Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Thảo Quyên (SBD 191)
– Người đẹp hình thể: Huỳnh Thị Lệ Hằng (SBD 218)
– Người đẹp áo dài: Nguyễn Thị Ngân Giang (SBD 116)
– Làn da đẹp: Phạm Thị Mỹ Xuyên (SBD 188)
– Ứng xử hay nhất: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (SBD 123)
– Gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Ny Na (SBD 115)

TOP 5:
SBD 123: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai
SBD 131: Nguyễn Thị Lệ Nam Em
SBD 191: Nguyễn Thị Thảo Quyên
SBD 258: Vương Thanh Tuyền
SBD 116: Nguyễn Thị Ngân Giang

TOP 10:
SBD 191: Nguyễn Thị Thảo Quyên
SBD 188: Phạm Thị Mỹ Xuyên
SBD 115: Nguyễn Thị Ny Na
SBD 218: Huỳnh Thị Lệ Hằng
SBD 199: Phạm Hồ Phương Ngân
SBD 123: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai
SBD 116: Nguyễn Thị Ngân Giang
SBD 100: Huỳnh Thị Mỹ Hân
SBD 131: Nguyễn Thị Lệ Nam Em
SBD 258: Vương Thanh Tuyền

Hình ảnh sân khấu: Lý Võ Phú Hưng


Chung-ket-(2) Chung-ket-(3) Chung-ket-(4) Chung-ket-(5) Chung-ket-(6) Chung-ket-(7) Chung-ket-(8) Chung-ket-(9) Chung-ket-(10)

 

 

Theo Sen Vàng