Hoa hậu Mỹ Linh được MC Thanh Bạch tận tình giảng dạy cách dẫn chương trình

Hoa hậu Mỹ Linh quyết tâm trau dồi khả năng dẫn chương trình khi mời MC Thanh Bạch chỉ dạy những kỹ năng cần thiết để nói trước công chúng.

Từ khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, các công tác thiện nguyện, tạo được niềm tin yêu và thiện cảm trong lòng công chúng. Hiện tại Đỗ Mỹ Linh đang quảng bá cho sự kiện Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017, đây là hoạt động tôn vinh những giá trị nghệ thuật truyền thống dân tộc.

VQUY0666

VQUY0452

Mỹ Linh từng chia sẻ khá kỹ tính khi quyết định tham gia các hoạt động nghệ thuật trong showbiz và định hướng phát triển bản thân là về kinh doanh. Cô cũng hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện để tập trung cho việc học, tuy nhiên người đẹp sẽ sắp xếp thời gian để có mặt trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

VQUY0342 VQUY0302

Người đẹp cho biết, dù đang trong giai đoạn thi học kỳ ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để học hỏi thêm nghề dẫn chương trình cùng MC Thanh Bạch vì muốn bức phá những giới hạn của bản thân, học hỏi thêm những điều thú vị xung quanh nghề “cầm MIC”.

VQUY0255

Đỗ Mỹ Linh cũng gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện trong chương trình Việt Nam mến yêu (nay là chương trình Hành trình văn hóa Việt) cùng MC Vũ Mạnh Cường ở vai trò là người dẫn chuyện. Được biết, vì quá yêu thích tà áo dài Việt Nam và mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nên cô nhận lời tham gia cùng ekip chương trình.

VQUY0355

Còn với MC Thanh Bạch, anh nổi tiếng là một cây đại thụ trong nghề dẫn chương trình tại Việt Nam. Do đó khi theo học cùng anh, Mỹ Linh sẽ có được những bài học quý giá và thực tế từ người thầy gạo cội của mình.

Trong suốt buổi học, Đỗ Mỹ Linh chăm chú dõi theo các hướng dẫn của MC Thanh Bạch. Cô được MC “lão làng”  huấn luyện những kỹ năng như cách dẫn dắt câu chuyện, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt và giải phóng hình thể. Đây là những yếu tố hàng đầu để “MC tiềm năng” Đỗ Mỹ Linh có được một phong thái dẫn chương trình chuyên nghiệp và thành công trong thời gian sắp tới.