Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 tập Catwalk kỹ năng trình diễn cùng siêu mẫu Hà Anh

Từ ngày 17/6, thí sinh vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015 bắt đầu tham gia chuỗi ngày đồng hành tiếp theo để tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Sáng nay, các người đẹp đã có buổi gặp gỡ và tập luyện đầu tiên với huấn luyện viên catwalk – siêu mẫu Hà Anh.

Từng “chinh chiến” tại các đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế, cộng thêm kinh nghiệm, khả năng chuyên môn trong 4 năm liền làm việc tại ngành công nghiệp thời trang Châu Âu với vai trò người mẫu độc quyền của MOT Models và 5 năm tại Việt Nam, thêm vào đó là kinh nghiệm cầm trịch và làm chuyên gia huấn luyện cho các thí sinh trong Vietnam’s Next Top Model 2010 và Elite Model Look 2014, Hà Anh được Ban Tổ chức Hoa khôi ĐBSCL tin tưởng giao trọng trách là Đạo diễn catwalk cho các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết.

1 (Copy)
Có mặt tại buổi tập luyện rất đúng giờ, huấn luyện viên – siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ bài học đầu tiên dành cho các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 về kỹ năng catwalk, làm chủ không gian, thể hiện thần thái cá nhân, làm nổi bật vẻ đẹp cơ thể và cách thu hút sự chú ý của công chúng. Không chỉ gói gọn trong lý thuyết, Hà Anh còn nhiệt tình hướng dẫn thí sinh những bước cơ bản nhất của việc trình diễn trên sân khấu bao gồm dáng đứng, dáng đi, tư thế của vai, cổ, chân… Hà Anh nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh tìm tòi và phát huy thế mạnh sắc vóc, hình thể của mỗi người.

Sau khi được sự chỉ dạy tận tâm từ “cô giáo” Hà Anh, các thí sinh đã nhanh chóng dẹp bỏ những bỡ ngỡ ban đầu để tự tin trình diễn, thể hiện những ưu thế tuyệt vời của sắc vóc.

2 (Copy)
Hà Anh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi luôn kì vọng có thể đào tạo ra thế hệ các người đẹp bản lĩnh và sẵn sàng tỏa sáng với những bước đi cuốn thút, ánh nhìn biểu cảm và phong thái tự tin”.

3 (Copy)
Sau buổi học đầu tiên, một thí sinh cho biết: “Được học và luyện tập với siêu mẫu Hà Anh, tôi thấy mình thay đổi rất nhiều từ dáng đi, thần thái đến cách làm chủ không gian. Buổi học thực sự rất thú vị”.

4 (Copy)
Siêu mẫu Hà Anh và ekip sẽ cùng luyện tập với các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 bắt đầu từ 17/6 đến ngày diễn ra Chung kết 27/6/2015. Một số hình ảnh khác tại buổi tập luyện

5 (Copy)
6 (Copy)
7 (Copy)
8 (Copy)
9 (Copy)

Theo Sen Vàng