Giai điệu phương Nam lần thứ 40: Bạc Liêu ngày ấy

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Giai điệu phương Nam trên 15 tỉnh thành miền Đông và Tây Nam Bộ, ngày 24/04, công ty Sen Vàng TP.HCM tiếp tục thực hiện chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 40 tại Bạc Liêu với chủ đề “Bạc Liêu ngày ấy”.

Giai điệu phương Nam lần thứ 40 được tổ chức tại Bạc Liêu đúng vào kỷ niệm 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Chính vì thế, những tiết mục, ca khúc trong chương trình lần này thống nhất như một cuốn phim lịch sử kể lại những câu chuyện chiến tranh. Từ các ca khúc về Bạc Liêu thanh bình đến những ca khúc về cuộc chia tay, tiễn biệt chồng con rời xa Bạc Liêu lên đường chiến đấu, những ca khúc hành quân của các chiến sĩ trẻ, nỗi mong nhớ chồng, con của những người phụ nữ ở lại và những ca khúc về ngày chiến thắng huy hoàng 30/4/1975.

Tiếp nối sau đó là những giai điệu tươi trẻ ngợi ca quê hương Bạc Liêu đang thay da đổi thịt, từng bước phát triển đi lên. “Bạc Liêu ngày ấy” còn là chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm một năm sự kiện nghệ thuật “Đờn ca tài tử Nam bộ” đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

SK-GDPN-Bac-Lieu-40

Bằng kinh nghiệm dàn dựng sân khấu dày dặn và ý tưởng sáng tạo không ngừng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ biến hóa một chương trình quen thuộc trở nên độc đáo và mới lạ, mang lại những xúc cảm thăng hoa và đầy lắng đọng

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Cẩm Tiên, Ngọc Đợi, Thụy Vân, Ái Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt.

Banrol

 

Chương trình sẽ được diễn ra tại Quảng trường Hùng Vương, TP. Bạc Liêu và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 24/04/2015 trên sóng 15 đài PTTH: Bạc Liêu, Hậu Giang, Cà Mau, Bình Thuận, Đồng Nai, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Bến Tre, Trà Vinh, Ninh Thuận.

Chương trình hân hạnh được sự tài trợ chính của nhãn hàng Phân bón Lio Thái – Sư tử Thái “Nông sản sạch – Năng suất vượt trội” của công ty TNHH phân bón hữu cơ Greenfield.
Chi tiết: www.liothai.com.vn