Giai điệu Phương Nam lần thứ 18: Tâm bút tháng 6

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là ngọn đuốc soi đường cho Đảng, nhà nước và nhân dân ta. Đó cũng chính là sứ mệnh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tin tưởng trao cho báo chí nước ta: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sỹ cách mạng. Cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ”.

Trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2013), chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 18 sẽ vang lên khúc hát ca ngợi những đóng góp của báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, những hơi thở của cuộc sống cũng sẽ được thể hiện qua các khía cạnh của hoạt động báo chí một cách nhẹ nhàng và gần gũi. Tất cả những cảm xúc ấy sẽ được thể hiện trong chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 18 với chủ đề “Tâm bút tháng 6” do đài PTTH Cần Thơ tổ chức, phối hợp cùng công ty Quảng Cáo Sen Vàng TP.HCM thực hiện.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Thanh Thúy, Đan Trường, kiện tướng dancesport Khánh Thy, Kyo York, Vũ Bảo, Đào Vũ Thanh, Huyền Trang, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lửa Việt, nhóm hài Trung Dân – Thanh Thủy, vũ đoàn Ngọc Việt và vũ đoàn Nhịp sống.

Chương trình diễn ra tại Hội trường Đại học Cần Thơ và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 21/06/2013 trên sóng 15 đài PTTH: TP.Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh và Ninh Thuận.

Chương trình hân hạnh được sự tài trợ chính: nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Cùng các đơn vị đồng tài trợ: nhãn hàng Chức năng gan Bảo Nguyên và hoạt huyết minh Não Khang; Nhãn hàng dầu gội Fresh của công ty cổ phần Mỹ Phẩm Sài Gòn, nhãn hàng Nikochi của công ty TNHH TM & DV Chí Khoa, nhãn hàng Fami của công Ty Sữa đậu nành Việt nam Vinasoy.

Đặc biệt, đến với chương trình Giai điệu phương Nam, quý khán giả còn có thể gửi tặng lời nhắn yêu thương đến bạn bè người thân bằng cách soạn tin GDPN<nội dung lời nhắn> gửi 6540. Những tình cảm của quý khán giả gửi gắm sẽ được chuyển tải trong chương trình. Ngoài ra, chương trình sẽ có 3 giải thưởng, mỗi giải là tài khoản tiền mặt trị giá 1 triệu đồng dành cho khán giả tham gia gửi lời nhắn.

Hãy cùng đón xem và chia sẻ những cảm xúc cùng chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 18 với chủ đề “Tâm bút tháng 6”.

gd1 GD2 GD3