Biên Giới Khúc Tình Ca lần 4

Chúng ta đang sống trong thời đại bình yên, nhưng suốt chiều dài của đất nước, những người lính biên phòng lấy “đồn là nhà, biên giới là quê hương và đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”. Nơi mưa ngàn gió núi, vất vả gian lao, hiểm nguy rình rập, các anh vẫn vững vàng ý chí để hoàn thành sứ mệnh cao cả của những người lính mang quân hàm xanh.
Biên giới khúc tình ca_lần thứ 4 là chương trình nghệ thuật được do Đài PTTH Tây Ninh phối hợp với các Đài PTTH của các tỉnh có chung đường biên giới nước bạn Campuchia tổ chức. Biên giới khúc tình ca mang ý nghĩa tôn vinh và ngợi ca về những người lính biên cương đã và đang ngày đêm chắc tay súng, bảo vệ chủ quyền biên giới lãnh thổ, gắn kết mối tình quân dân thắm thiết và thắt chặt khối tình hữu nghị bền vững với nước bạn láng giềng.

Đàm Vĩnh Hưng Anh Thơ

Đàm Vĩnh Hưng                                           Anh Thơ

Luong Chi Cuong Nguyen Phi Hùng

Lương Chí Cường                                    Nguyễn Phi Hùng

Bên cạnh mục đích ý nghĩa chính trị cao đẹp, Biên giới khúc tình ca – lần thứ 4 còn mang đến món ăn tinh thần cho toàn thể nhân dân, đồng bào dân tộc ở miền biên giới, các chiến sĩ đồn biên phòng qua những tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc. Bằng ca ca và giai điệu, hình ảnh người lính biên cương đã được khắc họa một cách chân thực và xúc động. Có thể nói Biên giới khúc tình ca là khúc tráng ca đầy tự hào về người lính biên cương.

Quế trân Thu trang

Quế Trân                                                    Thu Trang

Thụy vân Võ Minh Lâm

Thụy Vân                                                                   Võ Minh Lâm

Tham gia biểu diễn trong chương trình là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong cả nước như: NSƯT Quế Trân, Đàm Vĩnh Hưng, Lương Chí Cường, Thụy Vân, Nguyễn Phi Hùng, Thu Trang, Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm, Nhóm Phù Sa, Nhóm FM, Nhóm Ánh Dương, Nhóm nhảy Candy Kids, Vũ đoàn Sắc Màu. Lần đầu tiên, Biên giới khúc tình ca có sự góp mặt của đôi song ca Trọng Tấn – Anh Thơ với những khúc hát trữ tình lãng mạn nhưng không kém phần tự hào kiêu hãnh về người lính chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những dấu ấn đặc sắc.

nhom-anh-duong

Nhóm Ánh Dương

nhom-Candy-Kids

Nhóm Candy Kids

nhom-FM

Nhóm FM

trong-tan

Trọng Tấn

vu-doan-sac-mau

Vũ Đoàn Sắc Màu

Chương trình ca nhạc nghệ thuật Biên giới khúc tình ca lần thứ 4 do đài PTTH Tây Ninh phối hợp cùng công ty Sen Vàng TP.HCM thực hiện tại Khu du lịch Long Điền Sơn – Thành phố Tây Ninh. Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 21 tháng 7 năm 2014 và truyền hình trực tiếp trên các đài PTTH đồng tổ chức : Đài PTTH Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Phước, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, An Giang.
Đạo diễn sân khấu Hoàng Nhật Nam cùng đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp đến từ công ty Sen Vàng, TPHCM hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục hoàng tráng, đặc sắc và ấn tượng. Mời quý khán giả đón xem và cổ vũ cho chương trình!

PV .Sen Vàng