Thí sinh hoa khôi đồng bằng tự tin trước giờ G

Cuộc thi HKĐBSCL 2015 khởi động sôi nổi từ đầu tháng 4 và sẽ kết thúc hành trình vào đêm ngày 27/6 tới đây. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những khoảnh khắc tỏa sáng và tìm ra người đẹp xứng đáng nhận vương miện danh giá. Trước đó, các thí sinh đã lên giây cót tinh thần và được rèn luyện bài bản, nghiêm túc dưới sự đào tạo của các chuyên gia.

“Cô giáo” Hà Anh – Người truyền lửa cho các học trò

Hầu hết các thí sinh HKĐB đều chưa một lần đứng trên sàn catwalk nên kinh nghiệm trình diễn còn nhiều hạn chế. Đó là lý do mà BTC tin tưởng và mời siêu mẫu Hà Anh tham gia huấn luyện catwalk cho các người đẹp. Dù việc tập luyện có mệt nhọc, khó khăn do chưa quen với cường độ vận động mạnh nhưng với sự huấn luyện chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, nhiệt tình của “cô giáo” Hà Anh, các thí sinh đã thực sự được truyền lửa. Hơn ai hết, HLV Hà Anh hiểu rằng, trên con đường đi tới thành công, không chỉ có hoa hồng mà phải mất rất nhiều công sức, tâm huyết và cả nước mắt.


Bản lĩnh hơn với những người thầy của làng thời trang

Ngoài chia sẻ những kinh nghiệm vốn có, HLV Hà Anh còn mời các cộng sự của mình cùng tham gia huấn luyện cho các thí sinh HKĐB 2015. Đó chính là Henri Hubert, người bạn đồng hành giàu kinh nghiệm từ những ngày đầu cô về nước. Henri Hubert tập luyện cho các thí sinh thần thái khi trình diễn, bước đi theo tiêu chuẩn của một người mẫu quốc tế và cách giao tiếp với khán giả, máy quay bằng ánh mắt.

Chưa hết, siêu mẫu Hà Anh cũng mời hai học trò của mình là Kelly Thanh Khoa (Gương mặt thời trang cao cấp của cuộc thi Elite Model Look 2014, top 5 Người mẫu thời trang Châu Á của Fashion Asia Awards 2014) và Lại Thanh Hương (Top 15 Next Top Model, giải Siêu mẫu phong cách tại Siêu mẫu Việt Nam 2012, thí sinh trình diễn catwalk xuất sắc nhất tại Elite Model Look 2014) chia sẻ những kinh nghiệm khi trên sàn diễn.


Để có thêm những bước đi điêu luyện, uyển chuyển và mang lại sức khỏe dẻo dai cùng tâm trạng thoải mái cho các thí sinh, HLV Hà Anh còn “lôi kéo” vũ công Kim Anh (Top 10 Thử thách cùng bước nhảy 2013) dạy các động tác hỗ trợ catwalk và HLV Đăng Khanh hướng dẫn thí sinh các bài tập thể lực và giữ vóc dáng.

Thí sinh Vương Thanh Tuyền (SBD 258) cho biết: “Trước khi bước vào cuộc thi, em chưa hề trình diễn trên sàn catwalk, chỉ học theo trên tivi hay youtube. Nhưng khi được học với chị Hà Anh cùng với các huấn luyện viên như chị Thanh Khoa, thầy Henry thì em cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt của mình. Từ bước đi, thần thái, ánh mắt và cả nụ cười, mọi người đều hướng dẫn và chỉ ra những điểm sai để em khắc phục. Bây giờ, em rất tự tin để bước vào đêm chung kết sắp tới”.

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh tập luyện của các thí sinh HKĐB 2015:

3


6
Cùng đón xem đêm chung kết HKĐB 2015 vào đêm 27/6 để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9; Đài THTP Cần Thơ – CT43; VTV Huế; Đài PTTH Bình Dương; Đài PTTH Bình Phước; Đài PTTH Ninh Thuận; Đài PTTH Tây Ninh; Đài PTTH Kiên Giang; Đài PTTH Bạc Liêu; SCTV7.

Theo Sen Vàng