Mỹ Tâm, Kyo York làm ấm lòng khán giả đất Tây Đô

Trong khi chàng Tây hát tiếng Việt Kyo York nhẹ nhàng trải lòng với Quê hương thì nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” Mỹ Tâm lại rộn ràng với Đón Xuân như xua đi không khí lạnh lẽo ngày cuối đông để mang một mùa xuân sớm về với đất Cần Thơ.

Thời tiết Cần Thơ về đêm khá lạnh nhưng vẫn không ngăn được hàng ngàn khán giả đến với một đêm nhạc diễn ra vào tối 29/12. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” Mỹ Tâm và anh chàng Tây hát tiếng Việt “như tiếng mẹ đẻ” Kyo York trong đêm nhạc đã góp phần làm cho không khí của đêm lạnh cuối đông ở đây trở nên ấm áp hơn.

Vẫn là một phong cách quen thuộc, Kyo York đến với Cần Thơ để nhẹ nhàng trải lòng mình với khán giả. Trong chiếc áo dài “đặc trưng” của Việt Nam, Kyo York như gửi hết tấm chân tình của mình trong ca khúc Quê hương.

Kyo York trải lòng với Quê hương.

Nhớ lần trước, anh chàng Tây này cũng đã từng thể hiện ca khúc Quê hương và nhận được thiện cảm của khán giả Cần Thơ. Lần này cũng vậy, sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả Cần Thơ đã làm cho chàng Tây cảm thấy ấm lòng hơn. Và dường như đây là một ca khúc mà Kyo York yêu thích bởi những lời trong ca khúc rất đúng với tâm trạng của một người xa quê như anh: Quê hương nếu ai không nhớ/ Sẽ không lớn nỗi thành người.

Kyo York cũng gửi lời chào Việt Nam, chào một đất nước có tấm lòng mến khách. Trong khi hát ca khúc Hello Việt Nam, có những lúc chàng Tây đã rất xúc động. Khán giả thấy rằng, chàng Tây đã hát bằng tất cả tấm lòng của mình giành cho đất nước Việt Nam, như là một quê hương thứ hai của anh. Vì thế, với Kyo York, khán giả Cần Thơ đã luôn giành cho anh một tình cảm thật đặc biệt. Những tràn vỗ tay, tiếng gọi tên liên tục được khán giả reo lên mỗi khi chàng Tây…xin chào Việt Nam.

Trong khi chàng Tây Kyo York trải lòng mình với Quê hương, Hello Việt Namthì nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” Mỹ Tâm lại sôi nổi, rộn ràng hơn với Đón Xuân. Lời ca sôi động, màn minh họa có sắc vàng hoa mai, sắc hồng hoa đào, múa lân, ông địa, Mỹ Tâm như đã sớm mang đến không khí mùa xuân mới về với Cần Thơ. Đêm lạnh những ngày cuối đông vì thế cũng ấm áp hơn.

Nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” Mỹ Tâm rộn ràng Đón Xuân.

Một mùa Xuân mới đang về rất gần và năm cũ sắp qua đi, niềm tin một năm mới nhiều thắng lợi mới cũng đã được nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” Mỹ Tâm gửi gắm qua ca khúc Niềm tin chiến thắng với bao nhiêu hy vọng. Hy vọng một năm mới 2014 sẽ nhiều niềm tươi vui, hạnh phúc và thành công.

 

Theo Dân Trí