Top 5 sàn catwalk lung linh nhất mùa thời trang 2016

Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa thể hiện sự đầu tư công phu cho sân khấu thời trang.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016

Sân khấu của ‘Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam’ mùa xuân hè 2016 được tạo điểm nhấn bằng hiệu ứng những đóa sen mang đậm nét Á Đông.

Sàn catwalk theo đúng tiêu chuẩn runway quốc tế cùng với hiệu ứng ánh sáng, họa tiết hoa sen đã mang lại hình ảnh ấn tượng cho từng đêm diễn.

Sàn catwalk theo đúng tiêu chuẩn runway quốc tế cùng với hiệu ứng ánh sáng, họa tiết hoa sen đã mang lại hình ảnh ấn tượng cho từng đêm diễn của tuần lễ thời trang.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-2

Là nhà thiết kế nổi tiếng trong việc tổ chức show cá nhân, Đỗ Mạnh Cường không ngừng thể hiện sự đầu tư một cách công phu về ý tưởng và cách xây dựng sân khấu.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-3

40 tấn rơm được trải đều suốt 62m chiều dài sàn catwalk, tạo nên khung cảnh đồng quê yên ả cho show ‘Countryside’ của Đỗ Mạnh Cường.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-4

Sàn diễn thời trang của Chung Thanh Phong lại được chăm chút về hiệu ứng ánh sáng để mang đến nét hiện đại, cá tính và mạnh mẽ đúng như tinh thần bộ sưu tập của anh.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-5

Sàn catwalk show ‘Love your body, Be yourself’ gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống đèn led sáng chói hòa cùng nền nhạc sôi động và sải bước dứt khoát của dàn mẫu.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-6

Trong show diễn thu đông 2016, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khiến khán giả choáng ngợp với sân khấu đậm chất nghệ thuật. Sàn diễn được đóng bằng 60 tấn gỗ và trang trí bằng nhiều khối cầu ấn tượng kết hợp cùng cách bố trí ánh sáng huyền ảo.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-7

Những khối tròn và các thanh sắt uốn lượn trên sân khấu thể hiện sự hài hòa với cấu trúc của trang phục ở phần chốt màn trong đêm diễn. Theo Đỗ Mạnh Cường, đây là sàn diễn lớn nhất  trong 9 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế của anh.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-8

Công nghệ 3D Mapping hiện đại là điểm nhấn về thị giác của show  ‘Lam Vũ’ của Lê Thanh Hòa. Hoạ tiết hoa sen với tông màu xanh lá mát mắt, màu xanh lam của gốm sứ, màu vàng hoàng kim được sử dụng tối đa trên background sân khấu, đồng điệu với từng bộ sưu tập trong chương trình.

top-5-san-catwalk-lung-linh-nhat-mua-thoi-trang-2016-9

Đường catwalk được trang trí bằng gốm sứ mang tính thẩm mỹ cao và nêu bật ý tưởng chủ đạo về họa tiết pháp lam nhà thiết kế sử dụng trong các trang phục.

Duy Khánh