Tình xuân quê hương Trailer “Vòng quanh Cần Thơ”

Một MV hoành tráng nhất từ trước đến nay vừa được thực hiện tại TP. Cần Thơ với sự tham gia của hơn 100 thanh niên nam nữ. MV “Vòng quanh Cần Thơ” được sản suất trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật Cần Thơ Mừng Đảng mừng xuân Bính Thân 2016, chủ đề “Tình xuân quê hương” sẽ diễn ra vào lúc 20h tối ngày 07/02/2016 tại công viên Lưu Hữu Phước, TP. Cần Thơ.

Chương trình do Đài PTTH TP. Cần Thơ – Sở VH.TT.DL TP. Cần Thơ và công ty Sen Vàng TP. HCM phối hợp thực hiện, được dàn dựng bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Ngoài 2 gương mặt MC quen thuộc của đài PTTH TP.Cần Thơ là MC Kỉnh Hào – Ngọc Diễm, chương trình lần này có thêm MC nổi tiếng Thanh Bạch. 3 MC sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện, tạo nên mạch truyện xuyên suốt về đất và người Cần Thơ, về những phong tục ngày tết… hứa hẹn nhiều câu chuyện thú vị và tình huống bất ngờ. Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như: NSND Trọng Hữu, NSND Thảo Vân, NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Hữu Quốc, ca sĩ Đan Trường, Đoan Trang, Thủy Tiên, Khánh Thi, Thanh Duy Idol, Hồ Bích Ngọc, Tùng Lâm, Vũ Bảo, Kyo York, Thu Trang, Như Huỳnh, Hứa Vĩ Văn, Don Nguyễn, Đoàn Minh, Tiến Luật, Hoa Khôi Nam Em, Nhóm Artista, Nhóm Thủy Tinh, Nhóm Giao Thời, Nhóm Thiếu Nhi quận Ninh Kiều, Đoàn lân sư rồng Tú Anh Đường và Vũ đoàn Sắc Màu …

Để tạo nên điểm nhấn mới lạ, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã mạnh dạn đầu tư quay hẳn một MV đồng diễn chỉ để minh họa màn hình Led cho một trong những tiết mục “đinh” hát về thành phố Cần Thơ. Để thực hiện MV này, hơn 100 diễn viên đã mặc đồng phục áo thun cờ đỏ sao vàng nhảy đồng diễn qua các địa danh nổi tiếng của Cần Thơ như bến Ninh Kiều, sân bay Cần Thơ, cầu Cần Thơ, khu vực đường đèn trước UBND và Công viên Lưu Hữu Phước… Trong quá trình ghi hình, ekip thực hiện MV đã nhận được sự ủng hộ của bà con địa phương. Người dân Cần Thơ tập thể dục buổi sáng tại bến Ninh Kiều cũng đã thích thú nhảy cùng và háo hức chờ xem những hình ảnh của MV này trong đêm truyền hình trực tiếp.

Cùng xem Trailer của MV đồng diễn “Vòng quanh Cần Thơ”

 Theo Sen Vàng