Chương trình Ấm Áp Tình Xuân

Mùa xuân mới năm 2013 và Tết cổ truyền Việt Nam đang đến rất gần. Cây cối đang đâm chòi nảy lộc, những cánh én bắt đầu điểm tô cho bầu trời thêm xanh. Mùa xuân làm cho những tấm lòng giữa người và người gần với nhau hơn.

Với mong muốn mang đến một không khí xuân tươi vui, ấm áp, đầy tình yêu thương và sẻ chia, chương trình Ấm áp tình xuân năm 2013 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 30 tháng 01 năm 2013 tại quảng trường trung tâm thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước và được truyền hình trực tiếp trên sóng đài PTTH Bình Phước.

Chương trình Ấm áp tình xuân là lời chúc cho một năm mới thành côngvà thịnh vượng. Chương trình do đài PTTH Bình Phước phối hợp cùng công ty Sen Vàng TP.HCM thực hiện.

Với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Bạch Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Trấn Thành, Lương Chí Cường, Nguyễn Phi Hùng, Trang Nhung, Như Quỳnh, nhóm Lửa Việt, nhóm Evoly, MC Tuấn Anh – Hồng Oanh và vũ đoàn Sắc Màu.

Chương trình hân hạnh được sự tài trợ chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – với nhãn hàng “Trà xanh không độ” cùng đơn vị đồng tài trợ nhãn hàng Siro ăn ngon Hoa Thiên – giải pháp hiệu quả cho trẻ biếng ăn và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang – tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám của công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Một mùa xuân mới sẽ tươi vui và rạng rỡ hơn trên vùng đất đỏ Bình Phước. Hãy cùng đón xem và chia sẻ những cảm xúc cùng chương trình Ấm áp tình xuân 2013.

AA1 AA2 AA3 AA4 AA5 AA6