Sau mưa lũ, Mỹ Linh gấp rút hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái

Hoa hậu Mỹ Linh đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái Miss World 2017 “Cõng điện lên bản” được thực hiện tại Yên Bái. Hình ảnh nàng Hậu hăng hái phụ các kỹ sư kéo dây, lắp điện hay tranh thủ thời gian vui chơi cùng các em nhỏ đã nhận được nhiều thiện cảm từ người dân nơi đây.

Mới đây, Mỹ Linh và ekip vui mừng chia sẻ dự án lắp điện năng lượng mặt trời “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai (Yên Bái) đã gần hoàn thành. Mưa cũng đã tạnh. Tận dụng ngày nắng ráo, Linh cùng ekip khẩn trương lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện.

“Cõng điện về làng – Thắp sáng mặt trời” là dự án nhân ái Miss World của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hai ngày qua mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập… Nhưng vượt qua tất cả, Mỹ Linh và ekip đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để mang ánh đèn điện thắp sáng thôn Cu Vai. Sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành dự án, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường dự thi Miss World 2017.

Cô gái nhỏ nhắn Đỗ Mỹ Linh hăng hái phụ kéo dây điện, khiêng lắp các tấm pin mặt trời và cẩn thận kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ kĩ thuật cùng với đội ngũ kỹ sư.
Đồng hành cùng Mỹ Linh trong những ngày tại Yên Bái còn có các anh chị đến từ  Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt – Một trong hai nhà tài trợ dự án “Cõng điện lên bản” tại Miss World 2017.
Missworld Vietnam 2017 luôn giữ được tinh thần lạc quan nhất, dù những ngày qua dự án vấp phải nhiều khó khăn vì thời tiết không thuận lợi.
Nàng hậu 9x còn tranh thủ trời nắng đẹp, tập trung các em nhỏ trong bản ra vui chơi.
Sự giản dị, gần gũi của Mỹ Linh đã khiến các em nhỏ ở bản vốn rụt rè trở nên hoạt bát, quấn quýt. Sau mưa lũ, thôn Cu Vai lại ửng nắng và giòn tan tiếng cười.
Mỹ Linh hài hước chia sẻ “Chắc là sinh nhật Linh nên ông trời thương cho điều ước của Linh thành sự thật”
Nàng Hậu gần như trở thành người chị, người bạn của các em nhỏ nơi đây.
Các bé thường quấn quýt bên chị Mỹ Linh và hay… đòi để được chơi cùng chị.