Công ty Sen Vàng tặng quà cho Kiều bào ở Campuchia

Ngày 03/11/2012 vừa qua tại làng Biển Hồ, tỉnh Siem Reap, Vương quốc Campuchia, công ty TNHH quảng cáo thương mại Quảng Cáo Sen Vàng kết hợp cùng Đài PTTH Bình Phước đã đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo người Việt Nam đang làm ăn sinh sống ở đây. Cùng đi với Đoàn còn có đại diện UBND tỉnh, Tỉnh đoàn Bình Phước, một số nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Biển Hồ là một làng nổi nằm cách thành phố Siem Reap chưa đầy 15km với gần 600 hộ dân sinh sống, trên 3.000 nhân khẩu đa phần là người Việt. Tình trạng thất học, con cái đông đúc, nghèo đói là một thực trạng khá phổ biến.

Không quản ngại khó khăn, đường xa, đại diện của công ty Quảng Cáo Sen Vàng, Đài PTTH Bình Phước và các nhà hảo tâm đã đến với những hoàn cảnh đặc biệt này. Tại đây, Đoàn công tác từ thiện đã trao quà cho bà con nghèo tại hai địa điểm: trường tiểu học từ thiện Việt Nam và vùng cách đó 35km – nơi có những bà con gặp rất nhiều khó khăn.

Từ phong trào “Chung một tấm lòng” và trích quỹ từ thiện đóng góp 1ngày lương, công ty Quảng Cáo Sen Vàng đã quyên góp được hơn 2 tấn gạo đến tay bà con người Việt tại Campuchia. Đồng thời còn có nhiều phần quà khác gồm: quần áo, sách vở, bút viết đã được trao tặng cho đến các em học sinh và người dân nơi đây.

Đây là một hoạt động ý nghĩa phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của đồng bào ta. Sau hoạt động này, công ty Quảng Cáo Sen Vàng sẽ tiếp tục triển khai các chương trình từ thiện khác để giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn.

Mê Linh – PV. Sen Vàng

SV3 SV1 SV2