Trước “thềm” Miss World 2017, Hoa hậu Mỹ Linh được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 “tiếp sức”

Giữa lịch học và luyện tập dày đặc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World), Hoa hậu Mỹ Linh vừa có cuộc gặp gỡ ngắn cùng Ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2016 để được nghe tư vấn, cũng như có thêm nhiều lời khuyên để sẵn sàng đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới.

Hoa hậu Mỹ Linh cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh vừa có cuộc gặp gỡ ngắn cùng Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng Ban tổ chức, bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng – Phó ban tổ chức, Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Thời điểm này, Mỹ Linh đang có lịch học và luyện tập dày đặc, đồng thời những vị nằm trong ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng bận rộn với công việc riêng, nên cuộc gặp chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút. Dù vậy, Mỹ Linh đã nhận được nhiều lời tư vấn, lời khuyên cùng những lời cổ vũ để cô có thêm hành trang trong hành trình chinh phục cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới sắp tới.

Hoa hậu Mỹ Linh và nhà sử học Dương Trung Quốc

Tại buổi gặp gỡ này, Hoa hậu Mỹ Linh như được tiếp thêm sức mạnh khi nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ rằng: “Các cô chú trong ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất tự hào vì vẫn luôn cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng”. Ông dành nhiều lời khen vì từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã luôn làm tốt vai trò của mình, chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và giữ gìn hình ảnh tốt. Ông Dương Trung Quốc cũng khuyên Mỹ Linh cần tự tin hơn và thể hiện mình nhiều hơn nữa ở đấu trường thế giới.

Ảnh Hoa hậu Mỹ linh cùng ông Lê Xuân Sơn

Bên cạnh đó, ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung cũng gửi đến Mỹ Linh những lời tư vấn có ích. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cuộc gặp dù ngắn nhưng cô sẽ ghi nhớ những lời dặn dò của các cô chú, anh chị bởi họ là những người không chỉ giàu kinh nghiệm sống, mà còn nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc lớn. Họ chính là những người chọn ra các Hoa hậu Việt Nam tài sắc và không ít người từng dành được thành tích tốt ở các cuộc thi người đẹp quốc tế như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Mai Phương…

Hiện tại, Hoa hậu Mỹ Linh đang trong những ngày bận rộn nhất với những buổi học về kiến thức, kỹ năng. Thời gian biểu của người đẹp được chia đều đặn: buổi sáng luyện tiếng Anh, buổi chiều luyện catwalk, buổi tối học nhạc cụ và khuya vẫn tập gym cho một thân hình săn chắc. Song song đó, Hoa hậu Mỹ Linh và ê kip cũng đang hoàn thiện dự án nhân ái, một trong những hạng mục quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ cô rất vinh dự khi được chọn là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2017. Mỹ Linh cho rằng: “Bất kỳ cô gái nào đi ra đấu trường quốc tế thì không còn khái niệm tên là Mỹ Linh hay A B C gì đó cả, mà tất cả chỉ có hai từ Việt Nam”. Do đó, Mỹ Linh khẳng định cô sẽ cố gắng hết mình để mọi người có thể tin rằng mình làm được và xứng đáng có được những sự ủng hộ từ hàng triệu người dân Việt Nam.

Photo: Mr AT