Tứ đại mỹ nhân “tranh giành” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Mới đây tại Quy Nhơn đã diễn ra một Đại nhạc hội mừng xuân hoành tráng, quy tụ nhiều ngôi sao và mỹ nhân của showbiz Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Đại Nghĩa, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diệu Thùy, Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 – ca sĩ Nam Em, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, Người đẹp Đào Thị Hà, Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy, Quán quân Solo cùng Bolero 2015 Thu Hằng, nhóm nhạc F-band…

Đại nhạc hội mừng xuân được tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam – đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, biến hóa thành “Tết hồi đó”, từ bày trí sân khấu đến lời dẫn MC, trang phục của nghệ sĩ đều gợi nhớ về không khí Tết của thập niên 70-80.

Á hậu Diễm Trang đại diện tứ đại mỹ nhân chia sẻ trong hậu trường: “Cả 4 chị em rất run vì lần đầu dám hát, mà lại hát trên sân khấu lớn có đông khán giả. Rất may là cả 4 người đã phối hợp ăn ý và trình diễn tiết mục khá là tròn trịa.Nhưng chỉ góp vui thôi chứ chưa dám làm ca sĩ đâu (cười)”.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 – Thùy Dung cũng góp mặt trong đêm đại tiệc với vai trò giám khảo của cuộc thi “Đệ nhứt áo dài – Nam thanh nữ tú”. Đảm nhận vị trí giám khảo còn có đạo diễn Hoàng Nhật Nam, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Á hậu Diễm Trang và Á hậu Diệu Thùy.

Sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thực sự khiến hội trường dậy sóng. “Ông hoàng nhạc Việt” đã gửi đến khán giả các ca khúc quen thuộc như Biển tình hay liên khúc Bolero đường phố.

Với liên khúc mùa xuân kết hợp cùng vũ đoàn Bước nhảy, Mr Đàm đã khiến sân khấu gần như “nổ tung”. Các mỹ nhân cũng không thể ngồi yên, họ bước lên sân khấu trình diễn thời trang đầy ngẫu hứng cùng Mr.Đàm.

Chương trình còn có sự góp mặt của Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 – ca sĩ Nam Em với ca khúc Tết sang; Quán quân Solo cùng Bolero 2015 Thu Hằng đầy ngọt ngào với Câu chuyện đầu năm. Ngoài ra, nhóm F-Band cũng mang đến không khí sôi động với các tiết mục: Liên khúc Tân thời, liên khúc chúc Tết.

Chị Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng và Á hậu Diễm Trang

 

Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt

 

Dàn mỹ nhân khoe sắc