Dàn nghệ sĩ tất bật cho đêm bế mạc Festival Đờn ca tài tử lần II

Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm, Chuông vàng vọng cổ Như Huỳnh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ ưu tú khác cùng góp mặt trong đêm bế mạc Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017.

Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017 đã chính thức khép lại đầy thành công bằng đêm bế mạc nhiều màu sắc, diễn ra tối 12/04 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bình Dương. Chương trình nghệ thuật ấn tượng mang lại cho người xem một không gian âm nhạc đậm chất phương Nam.

Để chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật, dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn đã có mặt từ chiều để luyện tập, chuẩn cho cho tiết mục được chỉn chu nhất. Đêm diễn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong lĩnh vực ca cổ như nghệ sĩ Lê Tứ, Trọng Phúc, Thanh Thanh Hiền, Thanh Hằng, Võ Minh Lâm, Như Huỳnh… những nghệ nhân của các đoàn nghệ thuật đến từ 21 tỉnh thành Nam bộ.

Bên cạnh đó, những ca sĩ tân nhạc như Nguyễn Phi Hùng, Dương Ngọc Thái, Y Nhung… cũng góp mặt trong chương trình với các tiểu mục biểu diễn đặc sắc.

Chương trình nghệ thuật chính thức bắt đầu từ 20 giờ nhưng ngay từ chiều dàn nghệ sĩ đã có mặt để cùng ban tổ chức tập luyện lần cuối cùng. Thời tiết Bình Dương mùa khô luôn trong tình trạng nóng nực, nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng phối hợp cùng nhau để sẵn sàng cho đêm diễn. Họ luôn giữ được sự vui vẻ và hết mình vì chương trình ý nghĩa này.

TSM_5711
“Chuông vàng vọng cổ” Như Huỳnh có mặt từ 4 giờ chiều tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bình Dương và chăm chỉ luyện tập cho tiết mục của mình.
TSM_5724
Nghệ sĩ trẻ Võ Minh Lâm trao đổi cùng nghệ sĩ Lê Tứ về tiết mục sẽ biểu diễn trong đêm bế mạc.
TSM_5746
2 “chuông vàng” hội ngộ và tranh thủ chụp hình chung trong giờ giải lao.
TSM_5876
Nghệ sĩ Võ Minh Lâm
TSM_5886
Cũng như Như Huỳnh luôn giữ được tinh thần vui tươi dù tập luyện khá vất vả.

 

TSM_5813
Ca sĩ Dương Ngọc Thái xuất hiện tại sân khấu khá sớm để chạy chương trình lần cuối cùng.
TSM_5807
Là một ca sĩ Tân Nhạc, Y Nhung cảm thấy vui và vinh dự khi góp mặt trong một chương trình tôn vinh nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

 

TSM_5814
Dương Ngọc Thái và Y Nhung hòa giọng trong một ca khúc viết về mảnh đất phương Nam.
TSM_6158
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện một ca khúc trẻ trung, sôi động về thành phố Bình Dương. Anh diện vest lịch lãm và bảnh bao như thường thấy.
TSM_5867
Nghệ sĩ Trọng Phúc, Lê Tứ và Thanh Thanh Hiền trước giờ “G”.
TSM_5871
Nghệ sĩ Lê Tứ và Hồng Thắm “đẹp đôi” trong hậu trường.