Hoa hậu Pháp tham dự họp báo vòng chung khảo phía nam Hoa hậu Việt Nam 2016

Thời gian qua, thông tin Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel đến Việt Nam nhận được sự chú ý của dư luận và truyền thông. Ngoài việc tham gia một hoạt động theo lịch trình, Flora Coquerel sẽ dành thời gian tham dự họp báo vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 – được diễn ra vào chiều 24/5 tại TP Hồ Chí Minh.

Hoa hau Phap 5 (Copy)

Theo ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Flora Coquerel sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào sáng 24/5. Sau đó, người đẹp Pháp tiếp tục tham dự buổi họp báo chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sự xuất hiện của Flora Coquerel hứa hẹn trở thành điểm nhấn đặc biệt của sự kiện quan trọng trước khi bắt đầu vòng sơ khảo và chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau Phap 6 (Copy)
Từng có dịp tiếp túc với đại diện Việt Nam ở các đấu trường nhan sắc thế giới, Hoa hậu Flora Coquerel bày tỏ tình cảm yêu mến con người và đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đặc biệt, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi có cơ hội tham dự những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016 – cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chuyến thăm của Flora Coquerel cũng bao gồm nhiều hoạt động nổi bật khác như: tham quan các địa điểm nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình thời trang cao cấp của nhà thiết kế Hoàng Hải…

Hoa hau Phap 3 (Copy)
Năm nay 22 tuổi, Flora Coquerel là một trong những Hoa hậu Pháp sở hữu thành tích xuất sắc. Cô đăng quang Hoa hậu Pháp vào năm 2014 và được cử tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm. Bước sang năm 2015, cô tiếp tục được lựa chọn đại diện Pháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và đạt danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc.

Hoa hau Phap 4 (Copy) (2)
Hoa hau Phap 2 (Copy)
Dự kiến diễn ra vào chiều 24/5, cuộc họp báo chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ công bố những thông tin quan trọng về vòng thi sơ khảo, chung khảo phía Nam và những thay đổi mang tính đột phá so với các năm trước. Bên cạnh đó, thành phần ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” vô cùng quan trọng của cuộc thi năm nay cũng được hé lộ. Hiện tại, cuộc thi vẫn tiến hành nhận hồ sơ của các thí sinh khắp cả nước và chuẩn bị bước vào những vòng thi đầu tiên của khu vực phía Nam.