Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016

Với phần thi hát “You Raise Me Up” đầy cảm xúc, Nam Em đã mang về huy chương đầu tiên tại cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em đang là người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2016. Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, cô đã đoạt được huy chương bạc với tiết mục hát “You Raise Me Up”. Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em cho biết, giải thưởng là niềm khích lệ cũng như động lực để cô tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi.

Trước đó, Nam Em từng thể hiện ca khúc nổi tiếng này này trước giới truyền thông tại thời điểm chuẩn bị lên đường dự thi. Người đẹp cho biết cô rất yêu thích ca khúc vì ý nghĩa và thông điệp mà nó truyền tải. “Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người”, cô bày tỏ.

Đại diện Việt Nam - Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh 1.

Hoa khôi Nam Em khoe huy chương bạc đoạt được ở phần thi tài năng tại Miss Earth 2016.

Đại diện Việt Nam - Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh 2.

Đoạt huy chương vàng là đại diện đến từ đảo Cook, trong khi thí sinh Macau nhận huy chương đồng.

Bản thân Nam Em từng được đào tạo trường lớp bài bản về thanh nhạc, từng ra sản phẩm âm nhạc nên cô tự tin với phần thi này của mình. Tuy nhiên, người đẹp cũng đánh giá cao tài năng của các thí sinh nước khác với nhiều màn trình diễn bất ngờ, đặc sắc mà họ mang lại.

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn diễn ra phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikibi, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới, trước khi bước vào đêm Chung kết.

Đại diện Việt Nam - Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh 3.

Cận cảnh trang phục Nam Em diện trong phần thi tài năng của mình.

Đại diện Việt Nam - Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh 4.

NTK Phan Anh Tuấn sử dụng chất liệu voan mỏng làm chủ đạo, điểm xuyến họa tiết cánh bướm bay lượn tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết.

Đại diện Việt Nam - Nam Em đoạt huy chương bạc phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016 - Ảnh 5.