Người đẹp Biển cuốn hút giữa đảo ngọc Phú Quốc

Tiền Phong – Chiều 2/12/2014, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc (Kiên Giang), 38 thí sinh hoa hậu thi Người đẹp Biển – phần thi quan trọng của Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Các thí sinh hoa hậu dự thi Người đẹp Biển chiều 2/12. Ảnh: Hồng Vĩnh

Sân khấu phần thi được dựng ngay cạnh bể bơi của Vinpearl Phú Quốc, cạnh bãi biển, có hàng dừa bao phủ, khiến khung cảnh cuộc thi thêm sinh động, hấp dẫn.

Ảnh: Hồng Vĩnh

Ban giám khảo phần thi Người đẹp Biển gồm Tiến sĩ, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, biên đạo múa Trần Ly Ly, Tiến sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh và nhà báo, nhà thơ Trần Hữu Việt.

Phần trình diễn của các thí sinh. Ảnh: Hồng Vĩnh

Phần thi của các thí sinh trong trang phục bikini – được tài trợ bởi thương hiệu áo tắm cao cấp Xuân Thu và hãng giầy Senta, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách Việt và nước ngoài đang nghỉ dưỡng tại đây.

Trước đó, 38 thí sinh chia thành 5 nhóm đã có buổi tập luyện với ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng để duyệt lại đội hình catwalk cho phần thi này.

Kết quả giải thưởng Người đẹp Biển sẽ được công bố trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 vào tối 6/12.

Kết thúc buổi trình diễn áo tắm, đại diện các nhà tài trợ Đào Hồng Đơn Venus, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Gia đã trao tặng cho 38 thí sinh những món quà chăm sóc sắc đẹp ý nghĩa.

 

Theo Sen Vàng