Giai Điệu Phương Nam lần thứ 19

Tháng 7 – tháng của những ký ức oanh liệt một thời.

Tháng 7 – tháng hát lên khúc hát ngợi ca công ơn các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của đất nước.

Tháng 7 – tháng chuyển tiếp từ mùa hạ sang thu tạo cho lòng người biết bao cảm xúc bồi hồi, xao xuyến. Những ký ức về tuổi học trò, về tình yêu đôi lứa luôn dâng trào trong lòng mỗi chúng ta…

Trong không khí cả nước kỉ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2013), những khúc hát anh hùng một lần nữa sẽ được cất lên trong chương trình nghệ thuật Giai điệu phương Nam lần thứ 19 với chủ đề “Ký ức tháng 7”. Đồng thời những cảm xúc tinh khôi về ký ức, về kỷ niệm cũng sẽ được thể hiện trong chương trình. Chương trình do đài PTTH Tiền Giang tổ chức, phối hợp cùng công ty Sen Vàng TP.HCM thực hiện.

Chương trình gồm các tiết mục đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện như: NSƯT Quang Lý, Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Hoài Lâm, Thụy Vân, Đông Quân, Nguyễn Hồng Ân và Nhóm It’s time.

Đêm văn nghệ sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa môn, tỉnh Tiền Giang và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 19/07/2013 trên sóng 15 đài PTTH: Tiền Giang, TP.Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh và Ninh Thuận.

Chương trình hân hạnh được sự tài trợ chính của nhãn hàng Chức năng gan Bảo Nguyên. Cùng các đơn vị đồng tài trợ: nhãn hàng hoạt Huyết Minh Não Khang và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Hãy đón xem và chia sẻ những cảm xúc cùng chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 19 với chủ đề “Ký ức tháng 7”.


Untitled-2


Untitled-1

hoai lam

cam van

 

Theo Sen Vàng