Hé lộ sân khấu chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2014

Chỉ còn vài giờ, đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Nam sẽ diễn ra. Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và các vị khách mời đã được tiết lộ.

Xem các mẫu Thời Trang Hè 2016, thời trang công sở nữ 2016 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới. Xu hướng Thời trang 24H Hot nhất.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Những độc giả quan tâm tới cuộc thi đều rất nóng lòng chờ đợi những thông tin nóng hổi nhất về cuộc thi chung khảo đêm nay. Để “làm nóng” đêm chúng kết, những hình ảnh đầu tiên về sân khấu và các vị khách mời đã được tiết lộ.

Sân khấu được thiết kế theo mô hình nhà hát Ba Nón Lá – công trình kiến trúc nổi tiếng của tỉnh Bạc Lieu
Ca sĩ Đan Trường sẽ trình diễn tiết mục mang tên “Hương sắc miền Nam” với sự phối hợp của NSUT Thanh Ngân và các bé Thiện Nhâm, Quỳnh Anh (The Voice Kids)

3

4

Ca khúc đậm đà bản sắc văn hóa Nam Bộ của ca sĩ Đan Trường sẽ là tiết mục dẫn dắt cho phần trình diễn áo bà ba của các thí sinh

6

7

Các thí sinh duyên dáng trong trang phục áo bà ba dịu dàng
Ca sĩ Thủy Tiên cũng sẽ có mặt trong đêm diễn

9

Tiết mục của ca sĩ Trần Lập và nhóm nhạc rock sẽ là màn chuyển tiếp cho phần trình diễn bikini

Đêm chung khảo sẽ chính thức diễn ra vào 20h tối ngày hôm nay (9/11) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Sau đêm diễn, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự đêm chung kết được tổ chức tại Phú Quốc đầu tháng 12 tới.

Theo 24h.com.vn