Lễ bế mạc Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015

Sau chuỗi hoạt động sôi nổi: Triển lãm hội chợ Du lịch và thương mại, Lễ hội đường phố, Lễ hội ẩm thực với kỷ lục siêu lẩu Knorr, Cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL… sự kiện văn hóa lớn nhất khu vực – Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015 chính thức khép lại với chương trình nghệ thuật Bế mạc diễn ra vào ngày 3/7 vừa qua.

21

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ekip Sen Vàng một lần nữa đã làm hài lòng khán giả khi tái hiện một không gian nghệ thuật đậm chất Nam Bộ, được đánh giá cao về chuyên môn cũng như hiệu quả truyền thông.

15

Vẫn là sân khấu bên bờ Tây sông Hậu, vẫn chất liệu về đất và người miền Tây, vẫn là những giai điệu quen thuộc Hò xự xang xê cống của miền đồng bằng nhưng khán giả có thể cảm nhận một phong vị rất khác. Nếu đêm khai mạc là màn “chào sân” hoành tráng, là lời mời gọi khách phương xa hãy đến thăm đất phương Nam thì đêm bế mạc là lời chào tạm biệt, là những hình ảnh đẹp nhất, những cảm xúc lắng đọng nhất trong mỗi du khách khi sắp rời miền Tây và hứa hẹn sẽ trở lại ngày không xa.

4

Đêm bế mạc còn ghi danh những đơn vị, cá nhân, tổ chức đã góp phần mang đến sự thành công cho chương trình Tuần lễ Du lịch xanh.

31

Tiết mục nghệ thuật kết thúc chương trình – bài hát Về đây bên nhau (Sáng tác: Nguyễn Dũng – Xuân Nghĩa) được dàn dưng hoành tráng với các ca sĩ, vũ công, đặc biệt là các người đẹp Hoa khôi đồng bằng 2015 và 200 sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Đồng bằng Sông Cửu Long

51

Tuần lễ Du lịch xanh đồng bằng sông Cửu Long 2015 khép lại và mở ra những cơ hội mớ, thúc đẩy phát triển du lịch – kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chuỗi sự kiện hoành tráng Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL cũng ghi thêm một dấu son vào sự thành công của đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ekip Sen Vàng.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chương trình:

Hai nghệ sĩ Nhơn Hậu và Tấn Giao cùng đưa khán giả Về miền tây (Nhạc: Tô Thanh  Tùng Vọng cổ: Hoàng Song Việt) Ca sĩ Đan Trường trình diễn ca khúc trẻ trung: Ngựa ô thương nhớ (Sáng tác: Trần Tiến) Ông Lê Hùng Dũng phát biểu tổng kết bế mạc Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL 2015 Các đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ nhận bằng khen của UBND Tp. Cần Thơ. Tiết mục nghệ thuật kết thúc chương trình - bài hát Về đây bên nhau (Sáng tác: Nguyễn Dũng – Xuân Nghĩa) được dàn dưng hoành tráng với các ca sĩ, vũ công, đặc biệt là các người đẹp Hoa khôi đồng bằng 2015 và 200 sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Đồng bằng Sông Cửu Long